Mua máy laptop giá 9 triệu đến 11 triệu ở đâu là tốt nhất?

Đầu bếp Nấu Dở
Trả lời 16 năm trước
Tầm tiền đó bạn chỉ có hai sự chọn lựa mua máy 2nd và mua máy mới nhưng bạn nên mua máy mới là tốt nhất nhưng mình nghĩ bạn nên mua máy mới đi là tốt Nếu bạn không cần cấu hình mạnh thì bạn có thể mua cms chạy cũng tạm ổn đó. Mình có dịp chạy thử rồi cũng được với chi phí thấp chỉ là ý kiến của mình thôi nha Chúc bạn may mắn nha bye
Trả lời 16 năm trước
Tầm tiền đó mua được nhiều máy lắm! nhưng quan trọng nhất vẫn là bạn mua máy chủ yếu dùng để làm gì! Bạn cho chúng mình biết yêu cầu và nhu cầu của bạn thì chúng mình mới có thể tư vấn cho bạn được bạn có thể liên lạc với mình qua yahoo: tungkd_nama@yahoo.com và vào http://www.nama.com.vn để tham khảo
cokhinao`
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể tham khảo bài viết này [b]Chọn laptop 10 triệu đồng[/b] Với laptop, 10 triệu là tầm giá thấp nhất. Nhưng chọn sản phẩm nào phù hợp và tốt nhất khi thị trường không có nhiều lựa chọn ở tầm này? Năm ngoái, các hãng máy tính đua nhau tung ra thị trường những dòng laptop giá mềm dưới 600 USD. Nhà sản xuất máy tính lớn nhất thế giới, HP, cung cấp 3 model, trong khi Acer dẫn đầu với không dưới 5 model cho nhánh này. Gateway, Toshiba và các hãng trong nước như CMS, Liên Việt Thành (thương hiệu V-Open) cũng tham gia với những dòng laptop như N521U, Satellite L30, Sputnik V3 và Talenty 4.300 giá chỉ trên dưới 10 triệu đồng. Tuy nhiên, sang năm nay, cuộc đua laptop giá thấp bỗng nhiên tạm lắng. Trái với kỳ vọng của nhiều người tại thời điểm này năm ngoái là máy tính xách tay sẽ vượt rào 500 USD, thực tế là hiện nay có rất ít sản phẩm mới được tung ra và giá bán cũng được ghim lại ở quanh mốc 10 triệu đồng (600 USD). Tại thị trường Việt Nam hiện nay, HP chỉ tăng cường quảng bá duy nhất serie C500, với model phổ biến nhất là C551TU giá 620 USD đã gồm thuế giá trị gia tăng. Acer chỉ còn 4 model giá dưới 630 USD, CMS có hai dòng sản phẩm Sputnik V4 (10 triệu) và V6 (10,8 triệu) nhằm thế chỗ chiếc Sputnik V3 trong khi Toshiba vẫn duy trì model đã ra mắt từ hè năm trước: chiếc Satellite L30. Những laptop giá mềm của năm nay vẫn chỉ được trang bị bộ xử lý Celeron M, dòng chip cấp thấp nhất nên hiển nhiên nó chậm chạp hơn so với các laptop dùng chip Pentium cùng thời và chip lõi kép (Core Duo) đời mới. Tuy nhiên, so với các model cùng tầm giá năm ngoái, cấu hình máy được nâng lên đáng kể. Nếu như các model năm ngoái có tốc độ xung 1,4 đến 1,66 GHz thì sản phẩm năm nay được nâng lên trong khoảng từ 1,73 GHz đến 1,86 GHz. Dung lượng ổ cứng được nhân đôi so với cùng kỳ năm ngoái, từ 40 GB lên 80 GB. Cá biệt có chiếc V6 của CMS được trang bị ổ cứng lên tới 100 GB. Khá nhiều model được tích hợp sẵn ổ quang combo (DVD/CD-RW). Tuy nhiên, để giảm thiểu giá bán, RAM vẫn chỉ dao động quanh mốc 256 MB hoặc 512 MB. Như vậy nếu muốn cải thiện tốc độ máy tính, người dùng sẽ phải cắm thêm thanh RAM, và như thế ngân sách dành chiếc laptop bị đẩy lên đáng kể. Ngoại hình của các laptop giá rẻ này cũng khá thời trang và gọn gàng với trọng lượng từ 2,3 đến 2,9 kg, và nhiều model có vỏ chống sốc. Thời lượng pin trung bình, cho phép làm việc 2 - 4 giờ. Tuy nhiên, thân máy nhìn chung hơi thô, bàn phím không thật nhạy và khó kiếm loại có thể chống thấm nước. Màn hình của máy là tầm 14,1” hoặc 15,4”, có thể là màn hình wide hoặc không, hầu như không phải là màn hình gương siêu sáng sắc nét và cho góc nhìn rộng. Thời gian bảo hành sản phẩm vẻn vẹn 1 năm. Theo một trưởng phòng kinh doanh máy tính HP của Công ty Phân phối FPT, HP duy trì một model tầm 10 triệu đồng (model C551TU) thay thế cho các sản phẩm tương đương năm ngoái. Nó được nâng cấp về mặt cấu hình (bộ xử lý Celeron M 1,86 GHz, ổ cứng 80 GB, ổ quang Combo) trong khi giá bán vẫn không đổi. Mặc dù không có nhiều lựa chọn nhưng sản phẩm kiểu như HP C551TU đã chinh phục được một lượng không nhỏ khách hàng eo hẹp ngân sách, trong đó có giới học sinh sinh viên. Với hệ điều hành tiên tiến nhất Windows Vista, các laptop giá rẻ này chưa vượt qua được những yêu cầu tối thiểu về tốc độ xử lý, RAM và sức mạnh của card màn hình (với Vista cần bộ xử lý Dual Core, Pentium D hoặc Pentium 4 tốc độ xử lý cao và RAM tối thiểu 1 GB) để có thể cài và chạy mượt. Tuy nhiên, đối với các hệ điều hành cũ hơn và các ứng dụng “nhàn hạ” kiểu soạn thảo văn phòng, lướt web, nghe nhạc hay xem phim nhẹ nhàng chúng dư sức đáp ứng được. Dù các hãng sản xuất chưa có kế hoạch đẩy giá bán laptop giá rẻ xuống thấp hơn hay tham gia các chương trình kiểu như OLPC của MIT hay Classmate PC của Intel, nhưng các đợt khuyến mại thiết thực khiến laptop giá thấp ngày càng “hời”. Chẳng hạn, CMS đang duy trì chương trình khuyến mại nâng RAM của Sputnik V4 và V6 lên gấp đôi, từ 512MB lên 1 GB miễn phí. Giống như khi sắm một PC bất kỳ, khi lựa một laptop 10 triệu đồng, cấu hình máy cũng phải càng cao càng tốt. Tuy nhiên, sự đồng bộ, giàu tính năng, kết nối đầy đủ bao gồm nối mạng không dây và có dây, pin lâu, thiết kế thuận tiện cũng là những tiêu chí quan trọng. Ngoài ra, nếu sản phẩm được đảm bảo tốt nhất các điều kiện hậu mãi, bảo hành hay nói cách khác là độ tin cậy thì sẽ không còn gì sánh bằng. Hải Thanh
gaupeo
Trả lời 16 năm trước
10mil thì cố gắng kiếm con DELL xài AMD Turion 64x2 là hợp lý nhất. Nếu không được thì có thể kiếm con 700M xài Centrino 1.7-1.8 cũng được rồi. DELL thường rẻ hơn HP, Toshiba cùng cấu hình mà xài cũng trâu bò lắm. Đặc biệt hỗ trợ của DELL thì cực tốt. Máy cũ không nên xài IBM.
Trả lời 16 năm trước
ba hay vao thegioinotebook.com.vn de tham khao,chuc vui ve
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
- Đầu tiên là kích thước màn hình. Bạn nên chọn loại kích thước vừa phải để dễ di chuyển, có thể là 14 inch hoặc nhỏ hơn một chút (các máy tính có màn hình cỡ nhỏ thường đắt tiền). - Cấu hình máy không cần phải mạnh lắm, chỉ cần đảm bảo chạy tốt Office, kết nối tốt và lướt Web là được. Với giá tiền này thì bạn có thể tham khảo một số mẫu máy của Acer, HP-Compaq. Nếu mua Acer thì cấu hình sẽ được cao hơn một chút[;)] Tham khảo link bên dưới bạn nhé! http://www.vatgia.com/home/search.php?product_name=&appear_date=0&p1=&c1=%3D&p6=&c6=%3E&p8=&c8=%3A&p9=&c9=%3E&p10=&c10=%3A&p13=&c13=%3E&p24=&c24=%3E&price=9000000&price_to=10000000&iCat=317
Giang Thái Cường
Trả lời 16 năm trước
Nếu có thể dùng máy cũ, bạn có thể tham khảo IBM T42, T43. Máy dùng rất bền và pro. Dòng máy này trên thị trường cũng có khá nhiều địa chỉ uy tín bán. Chất lượng cũng rất tốt. Nếu mua máy mới, thì tầm giá từ 9 đến 11 triệu có rất nhiều cấu hình cho bạn lựa chọn. Có thể chọn Acer để có được giá với cấu hình tốt nhất. Nếu ở HN thì có thể xem máy ở Ben. Chỗ đó có giá máy Acer rất tốt.
tuan anh
Trả lời 16 năm trước
Bạn vui lòng ghé thăm trang phanphoilaptop.com, tại đây chúng tôi có nhiều loại máy phù hợp với yêu cầu của bạn, bảo hành chu đáo. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng vì giá rẻ nhất SG :D, nếu chọn được loại nào hay có thắc mắc gì vui lòng liên hệ Y! anhspy0072003, Phone 0908379884
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Quảng cáo hộ thằng bạn cái nào [b]Liên hệ để có giá tốt 0977992282 (Mr Sách)[/b] [size_4][b] NEC Vesa ProR[/b][/size_4] Màn hình:14.1" XGA với độ phân giải CPU: Intel Pentium 4- Mobi 2.0Ghz HDD : 40Gb hitachi,5400rpm CD-ROM Bộ nhớ : 256 Mb DRAM PC333 2 USB 2.0 version, com, LPT Fax modern 56Kb/ Nic 100mb Win XP home Hàng nguyên bản Made in Japan Tặng túi+chuột Quang [size_4][b]Giá : 5,7T Bảo hành : 1 Tháng[/b][/size_4] [size_4][b] Notebook Sony Vaio S26C[/b][/size_4] Sony Vaio VGN - S26C, Processer: Intel Centrino (1.6Ghz), System Memory 512MR, Hard Disk Drvie: 60Gb, Optical Drive: DVD +CDRW, LCD Screen: 13.3" Widescreen TFT WXGA With XBRITE Technology, Memory Stick Slot: Memory Tặng túi + chuột quang [size_4][b]Giá : 620 USD Bảo hành : 1 Tháng[/b][/size_4] [size_4][b] Sony Vaio TR5C máy VIP[/b][/size_4] Màn hình:10.6" WXGA TrueBrite® CPU:intel Sonoma 1.1Ghz (chipset 750,2Mb L2,CN Camera 3.0 Mb HDD : 40Gb Sata 2mb cache DVD-CDwriter Bộ nhớ : 768Mb Mini DRAM Pc533Ghz VGA: 64 Mb Mobility Getforce 6400 2 USB 2.0 version/ R1394 SD and Pro Reader Nic 1000mb, Fax, Hifi 802.54b/g [size_4][b]Giá : 750 USD Bảo hành : 1 Tháng[/b][/size_4] [size_4][b]Sony Vaio PCG-SRX77[/b][/size_4] Intel Pentum III M 800mHZ/ 256MB Micro RAM/ 10.6"W LCD Gương/ HĐ 30 GB/ WI-FI.. [size_4][b]Giá : 385 USD Bảo hành : 1 Tháng[/b][/size_4] [size_4][b]panasonic cf-w2 made in japan[/b][/size_4] Cấu hình: Chip ULV tiết kiệm điện năng 1.0 Ram 512MB Micro Ram HDD: 40G DVD/CDR trên mặt win XP pro VGA :64mb Wifi, Blustooth.... Xạc xịn của panasonic Tặng túi chuột quang [size_4][b]Giá : 550 USD Bảo hành : 1 Tháng[/b][/size_4] [size_4][b]HP-H520 (Notebook for Bussines / khóa mã HDD/ Sạc siêu tốc)[/b][/size_4] - Intel® Core™ Duo T2050 (2*1.6GHz, 2MB L2 Cache) - Intel® 945GM Express chipset - 1GB DDR2 - 80GB SATA HDD DriveLock - Built-in DVD±RW SuperMulti Double Layer - Graphics Intel® GMA 950 up to 224MB (share) - 14.1-inch WXGA BrightView Widescreen 200nits - Wireless: 802.11 abg WLAN - 2*USB2.0, PCMCIA - Weight: 2.2kg; 4cell 32Wh 2.5hours with FastCharge - Operation: Windows Xp Pro [size_4][b]Giá : 650 USD Bảo hành : 1 Tháng[/b][/size_4] [size_4][b]Dell Latitude C600[/b][/size_4] -Cpu Mobile P4 2GHZ -Ram 256M -DVD combo -Hdd 60G -IR,USB,Fax,Lan đầy đủ -LCD 14.1 TFT sáng đẹp - Tặng túi + Chuột quang [size_4][b]Giá : 399 USD Bảo hành : 1 Tháng[/b][/size_4] [size_4][b]DELL Latitude C600[/b][/size_4] Pentium 3 1.0GHz/ Ram 256/ HDD 40GB/ CD-RW SVIDEO-HEADPHONE/MIC SOCKET-VOLUME CONTROLS-2XUSB-LAN-MODEM-PARALLEL-AND SERIAL PORT - Tặng túi+Chuột Quang [b][size_4]Giá : 300 USD Bảo hành : 1 Tháng[/size_4][/b] [size_4][b]Notebook BenQ[/b][/size_4] CPU: Centrino 1.73Ghz LCD:14.1 TFT viewable HDD: 40gb update to 150Gb Memory :512Mb DDRAM Pc 333Mhz upto 2Gb / DVD-CDRW Fax 56kb/ 100mb Nic 100 base support wireless Intel PRO 2100BG 2 USB 2.0 Version, PS/2/1 Com port Battery ok is over 1.5 hour life time Cặp đựng / chuột quang, máy đẹp [b][size_4]Giá : 550 USD Bảo hành : 1 Tháng[/size_4][/b] [size_4][b]HP Business Notebook NC6000 1.6GHz[/b][/size_4] Pen M - 1.4GHz/ 14 inch LCD TFT screen/ 512 MB RAM / 40 GB/ ATI 9600 32mb / DVD/ CDRW Combo / Khuyến mãi :cặp chuột [size_4][b]Giá : 7,4T Bảo hành : 1 tháng[/b][/size_4] [size_4][b]IBM Thinkpad T60: BH đến 2010: Hàng FPT:TYBE: 1952-EA7 S/N L3-RN969 07/07.[/b][/size_4] Core 2 Duo T7200 (2.0GHz*2)/ 4MB L2 Cache/ 1.0GB Ram/ 80GB HDD/ VGA 256Mb/ DVD-CDRW/ NIC Gigabit / 14.1"WXGA TFT Display/ Touchpad / Mouse/ Modem 56Kbps / / Weight 2.2Kg/ Wireless Inte TYBE: 1952-EA7 S/N L3-RN969 07/07. [size_4][b]Giá : 950 USD Bảo hành : 24 tháng[/b][/size_4] [size_4][b] Laptop toshiba Dynabook siêu mỏng : nhẹ 1kg.[/b][/size_4] CPU : Centrino ULV 900ghz : Ram 512Mb Hdd 20G Màn 12.1ich Wifi intel PRO 2100 Lan 10/100 modem 56K Card Read SD Nặng dưới 1kg. Model : toshiba dynabook SS 2100 DS90L/2. [size_4][b]Giá : 400 USD Bảo hành : 1 tháng[/b][/size_4] [size_4][b]Sony Vaio PCG-SRX77 kiểu giáng sang trọng VIP[/b][/size_4] Intel Pentum III M 800mHZ/ 256MB Micro RAM/ 10.6"W LCD Gương/ HĐ 30 GB/ WI-FI.. [size_4][b]Giá : 450USD Bảo hành : 1 tháng[/b][/size_4] [size_4][b]Sony Vaio T26C/S dòng máy VIP, 10.6"(Siêu đẹp) bảo hành PIN 4h[/b][/size_4] CPU: Intel CENTRINO 1.1GHz (Ultra Low Voltage) / Memory: 512MB DDR / Hard Drive: 40GB HDD (5400 r.p.m.) / Optical Device: DVD-CDRW / Display Size: 10.6" WXGA TFT Display (1200 x 800 , màn gương) / Wireless: Intel PRO/Wireless 802.11b/g, 54Mbps, bluetooth ... nặng 1,2kg DVD-Combo trên máy, pin ~ 5h (Máy+sạc) Tặng túi lót chống va dập xịn BH PIN 4h [size_4][b]Giá : 850USD Bảo hành : 1 tháng[/b][/size_4] [size_4][b] Sony Vaio TR5C máy VIP[/b][/size_4] Màn hình:10.6" WXGA TrueBrite® CPU:intel Sonoma 1.1Ghz (chipset 750,2Mb L2,CN Camera 3.0 Mb HDD : 40Gb Sata 2mb cache DVD-CDwriter Bộ nhớ : 768Mb Mini DRAM Pc533Ghz VGA: 64 Mb Mobility Getforce 6400 2 USB 2.0 version/ R1394 SD and Pro Reader Nic 1000mb, Fax, Hifi 802.54b/g [size_4][b]Giá : 750USD Bảo hành : 1 tháng[/b][/size_4] [size_4][b]Sony Vaio VGN-S580P:Đang có hàng. Nặng 1.8kg.[/b][/size_4] CPU: Intel Centrino 1.73GHZ : DDRamII 512Mb bus 667. Hdd 40Gb DVD-CDRW ( combo) VGA 128Mb : WiFI intel / lan 10/100. pin 9cell : Man 13.3Ich WXGA ( Man Guong) [size_4][b]Giá :9,8T Bảo hành : 1 tháng[/b][/size_4] [size_4][b]VAIO VGN-FE51B_H[/b][/size_4] CPU: Intel Centrino Core Duo T2300 (2X1.66) Ghz/ GeForce FX Go7600 / Graphic Memory: 128MB / DDRII PC2- 1GB / LAN: 10/100 Mbps / Wifi: IEEE802. 11a/b /g /DVD±R/RW/RAM/RDL / Chuột: TouchPad, / IEEE1394, Fax modem, Camera 1.3MP PCMCIA, VGA out, / USB 2.0 port / Cổng đọc Card: - / Batter/ Xuất xứ Nhật bản/ Máy mới 99% màu ghi cực đẹp/ tặng túi chuột quang [size_4][b]Giá : 780 USD Bảo hành : 1 tháng[/b][/size_4] [size_4][b]Sony Vaio TR3AP máy VIP[/b][/size_4] Màn hình:10.6" WXGA TrueBrite® CPU:intel Sonoma 1.0Ghz (chipset 750,2Mb L2,CN Camera 3.0 Mb HDD : 40Gb Sata 2mb cache DVD-CDwriter RAM : 512 MB Mini DRAM Pc533Ghz VGA: 64 Mb Mobility Getforce 6400 2 USB 2.0 version/ R1394 SD and Pro Reader Nic 1000mb, Fax, Hifi 802.54b/g [size_4][b]Giá : 720 USD Bảo hành : 1 Tháng[/b][/size_4] Liên hệ MR SÁCH Số 38 Trần Đại Nghĩa - HBT - HN Mobile: 0977992282 Y!M: 0977992282 Mail: hanoitcc@gmail.com Site: http://hanoitcc.com
Trả lời 16 năm trước
Bạn không nên mua máy cũ hoặc những máy mà bảo hành quá ngắn (1 tháng) vì nếu có lỗi gì thì chi phí sữa chữa sẽ rất cao. Tốt nhất bạn nên mua máy mới 100% bảo hành 1 năm. Dòng máy IBM T42, T43, R50, R60... thường hay bị lỗi card màn hình, bạn nên tránh mua những máy này. Bạn thử tham khảm ở www.maytinhxachtay.com xem. Ở đó họ nhập trực tiếp từ Mỹ nên giá sẽ khá mềm hơn những nơi khác. Với giá tiền đó thì mình nghĩ bạn sẽ không quá khó để lựa chọn được 1 máy mới phù hợp. Good luck!!!