Khóa chuột cảm ứng DELL VOSTRO 1014 như thế nào?

Em đang dùng con DELL VOSTRO 1014, EM lại không biết cách khóa chuột cảm ứng của nó. Pác nào Pro giúp em vụ này với. Em thanks nhìu nhìu.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Thường thì khi thiết kế nhà sản xuất tích hợp vào các phím tắt từ Fn+Esc..F12! Bạn kiểm tra thử xem tui cũng xai` dell nhưng không có tích hợp phím cho việc tắt touchpad nên làm theo cách sau:
Click chuột và khay icon đễ mơ`~ giao diện dell touchpad:

Hình này được thu nhỏ lại. Click vào đây để xem hình phóng lớn. Hình gốc có kích thước 1280x800.

Sau đó bạn chọn phần Button settings=>Device select disable touchpad đi:!!

Hình này được thu nhỏ lại. Click vào đây để xem hình phóng lớn. Hình gốc có kích thước 1280x800.

Aplly=>ok zậy là touchpad đã được khóa!!
Để mở lại bạn làm tương tự nhưng Enable nó!!
Chúc bạn thành công!!