Dell vostro 1014 ko cài đc âm thanh?

cho mình hỏi với mình dùng con dell 1014 sao mình không cài được am thanh và wifi mình lên trang chủ dell load driver về rùi nhưng cũng không được cho mình biết tái sao nha

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mình đoán bạn đang cài WinXP., một số model máy đời mới Dell không hỗ trợ cho bạn driver WinXP., bạn thử cài win7 xem sao, Model Vostro 1014 thường thì Win7 sẽ tự nhận hết., Nếu đã nhận hết -> máy bạn không vấn đề , vấn đề còn lại bạn tìm cho đúng driver thiết bị chạy winXP.