DELL Vostro 1400 nghe bảo dùng nồi đồng cối đá lắm đúng không ạ?

DELL Vostro 1400 nghe bảo dùng nồi đồng cối đá lắm đúng không ạ? Mình nghe nói đây là dòng phổ thông của Dell cho thị trường châu Á và rất bền hoạt động ổn định lắm đúng không a?
Test
Trả lời 15 năm trước
Đúng vậy bạn ạ, DELL Vostro 1400 (Core 2 Duo T5470 1.6GHz 2MB Cache, RAM 1GB DDR2, HDD 80GB SATA ) Windows Vista Home Basic là cấu hình phổ thông dành cho thị trường châu á. Với thương hiệu và y tín của mình các máy Dell nổi tiếng là sản phẩm nồi đồng cối đá. Bạn có thể an tâm về chất lượng máy của Dell