Tư vấn mua loa ghép vớp ampli Marantz PM 54

Chào các bác. Em là thành viên mới vào nghề mong các bác chỉ giáo. Em vừa mua ampli (cỏ)marantz PM 54, 200W, A 4-16om, A,B 8-16om. Đầu đọc em dùng hiệu kenwood. Nhờ các bác tư vấn nên phối ghép với loa nào thì nghe hay, em định mua hàng 2and tầm 3-4chai, nhạc em nghe chủ yếu là nhạc trữ tình,đôi khi cũng nghe nhạc trẻ. Em thích tiếng bas chắc và mạnh, trép nhiều. Cám ơn các bác trước.
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Amply của bác k mạnh lắm,vì thế bác nên chọn cặp loa nào dễ đánh cho vừa sức với nó thì mới hay được.Kinh nghiệm của tôi thì thấy Marant hợp với loa B&W.Bác thử ghép với mấy model nhỏ của B&W như 610,302 xem có hợp gu bác k. Mấy model đó k nhiều tiền và dễ kiếm. [:D]
coi
Trả lời 15 năm trước
theo mình thì bạn nen ghép với loa pioner bas 25 trở lên dòng cs700, 75... hoặc AR. infiniti. các dòng này âm thanh cho cả 3 giải tốt.
Vương Văn Tân
Trả lời 12 năm trước

Tantanaudio Chuyên Cung Cấp Loa Mỹ,Loa Nhật,Loa Đức,Loa Anh(Chuyên Cung cấp các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp,âm thanh gia đình,âm thanh karaoke,âm thanh sân khấu Uy tín là vàng)

http://tantanaudio.com/