Có nên mua Galaxy S vào thời điểm này?

Các bác cho em hỏi! em đang định mua Galaxy S mà ko biết mua vào thời điểm này có tốt ko! em chỉ đủ tiền mua GaS thôi còn GaS II thì ko đủ khả năng rôi! em là sinh viên còn đi học nên khả năng chỉ tới đó! mong các bác cho em ý kiến!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn hỏi câu hỏi mà theo mình nghĩ bạn đã có câu trả lời rồi, mình đã dùng qua Nokia, IP 3gs , và giờ là GAS i9000 và mình cảm nhận GAS là một lựa chọn đúng đắn. Dù có thể còn nhiều khuyết điểm nhưng nếu so sánh giá/hiệu năng thì GAS là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy yên tâm mua con GAS (nếu mua để dùng ko có ý định bán, còn nếu có ý định bán thì với giá đó bạn có thể mua 1 con 3gs).

Tôi đang dùng con Galaxy SL I9003 còn rất tốt nhưng đang có nhu cầu lên em Galaxy S II, bạn mua thì tôi bán lại cho bạn giá ưu đãi,máy còn mới như lúc mua, đã dán màn hình và dùng bao silicon bảo vệ. Bạn có hứng thú thì pm riêng cho tôi vào tin nhắn. còn ko thì tôi cũng khuyên là con Galaxy SL bản chính hãng ở VN dùng cũng cực cool.

Chúc bạn sớm cưới đc cô vợ ưng ý .