Có nên mua galaxy S5 vào thời điểm này ?

như title em có nhu cầu thay đổi dt và các thím nào rành thị trường cho em hỏi vào thời điểm này có nên mua s5 hay chờ sang tháng 9 10
thu
Trả lời 9 năm trước

s5 yếu hơn galaxy j nhiêu, mà galaxy j lại rẻ hơn nhiều (7tr)

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn thích thì cứ mua thôi, tuy nhiên cũng nên tham khảo các sản phẩm cùng mức giá

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn thích thì mua thôi, cũng nên tham khảo các sản phẩm khác cùng mức giá

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

ráng đợi đi bạn

Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

Thời điểm này rất thích hợp để sở hữu một chiếc S5

Viet Cuong Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Nên sở hữu 1 chiếc Samsung Galaxy S5 vào thời điểm này

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Thời điểm này mua SamsungGalaxy S5 là hợp lý nhất vì giá tương đối tốt

Nguyễn Hải Nam
Trả lời 8 năm trước

Mua Iphone 6 đi bạn

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

Ra S6 rồi bạn ơi

Truong Tan
Trả lời 8 năm trước

Nên mua Samsung galaxy S5 thời điểm này là tốt nhất vì giá tốt