Hỏi về BlackBerry Storm 9530?

Chào các bác , các bác cho em hỏi một chút , em mới mua con BB Storm 9530 , em chưa có kn gì về BB cả nó là con BB đầu tiên trước đây em toàn chơi với Sony , Em gặp một vấn đề sau . Con BB của em mới mua từ Mỹ về nó tặng thẻ nhớ 8GB nhưng em không thể browse đc thông tin từ thẻ trên BB Storm.EM vào Option->memory nó có ghi dòng chữ ở cuối "a media card is not presently inserted in the device".Mặc dù thẻ nhớ em tháo ra ngoài đọc từ Card reader thì vẫn ok chép data vẫn tốt.Bác nào có biết zụ này cho em rõ , cho em số phone để liên lạc càng tốt ,tiện thể share một ít phần mềm cần thiết cho em , như quản lý file, ... và một số hướng dẫn cho em sử dụng, có thể ra cafe trao đổi cũng được . Cám ơn các bác nhiều. Mong tin các bác. À với lại chỉ em setup làm sao khi có tin nhắn đến nó báo chuông và rung cho em biết , chứ giờ mỗi khi có tin nhắn nó im re à Thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần vào option chọn Memory, chọn ON tại Mass Storage là OK thôi Còn muốn setup lai kiểu chuông cho điện thoại thì và phần Call, chọn option, chọn Advance, sau đó bạn tùy chọn đặt kiểu cho message va phone Chúc vui vẻ!