Mua smartphone tầm trung nào thích hợp?

Theo mấy anh em, nên mua smartphone nào là thích hợp nhất bây giờ ngoài iPhone, BlackBerry, Palm Treo? Smartphone nào là phổ biến nhất đối với giá tầm trung vậy?
lâm đăng quý
Trả lời 10 năm trước

smartphone tầm trung bh có khá nhiều loại nhất là của Hàn Quốc như: LG, Samsung, Sky

mình thấy đang có xu hướng tiêu dùng hàng điện thoại xách tay, giá hợp lý, cấu hình lại cao

một số website bán hàng xách tay có tiếng trên cộng đồng mạng bạn có thể tham khảohttp://nology.vn/