Tư vấn mua smartphone cũ tầm 5 triệu ?

Mình đang muốn mua 1 smartphone cũ tầm 5-6 triệu có nên không hay chọn loại nào mọi người cho mình ý kiến nhé.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo em bác có thể mua được E71 mới hẳn hoi. Còn các dòng cảm ứng thì nhờ mọi người tư vấn cho bác vậy. Em thấy E71 cũng rất đẹp.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Thêm 1 triệu nữa là 7 triệu, kiếm 1 em SE X1 xách tay mới dùng bạn à Cnf X1 2nd cũng chỉ 4.5 triệu thôi
-> Hoặc ko tầm đấy kiếm em SS i5700 chạy Android công ty mới.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Blackberry Bold 9000 2nd. đầy đủ kết nối, OS thông minh, kiểu dáng mạnh mẽ.