Tư vấn cho mình mua điện thoại tầm 10 triệu ?

Minh có tham khảo trên các web thấy hàng xách tay của www.yennhimobiado.com là giá được nhất, nhưng không biết của hàng này hàng thế nào, có uy tín không, bảo hành ra sao........ mình đang phân vân 4 em sau
Motorola MILESTONE (Quốc Tế)
9,580,000 VND
Tang the 8GB
Sony Ericsson XPERIA X2 Black
10,570,000 VND
Tang the 4Gb
Sony Ericsson Satio Black
10,300,000 VND
Tặng Thẻ 8GB
HTC Touch Pro2
9,700,000 VND
Cài Vietmap mien phi
Mình ưu tiên máy có độ phan giải màn hình cao và có bàn phím cúng, thích máy ảnh chụp đẹp nhưng con satio lại ko có bàn phím cứng..... mong các bác cho sự lựa chọn tốt nhát trong giá tiền. mà các bác cho hỏi sao giá ở của hàng này lại thấp hơn hẳn các web khác là sao nhỉ, đáng tin ko mình ở ngoài bắc nên cũng hơi run, nhờ anh em giúp đỡ, thanks all

minh thấy có 2 chỗ này giá cả cũng ngang nhau các bác xem chỗ nào uy tín nhất với www.cellphoneuk.com.vn www.hnammobile.com www.yennhimobiado.com

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Độ phân giải cao --> Milestones.
Chụp hình đẹp --> Satio.
Bàn phím cứng tốt --> Touch Pro 2.

Nếu dung hòa các điều kiện trên thì Milestones là thích hợp.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Nếu là mình thì mình sẽ chọn milestone em này hơi bị ngon đấy bác ah mua xog sẽ ko hối tiếc đâu.

Hoang Le Quang
Trả lời 14 năm trước

Trong số những model bạn liệt kê, thì bạn nên mua HTC Touch Pro2 ( mình cũng đang dùng máy này, mới mua ở Viễn Thông Nam ). Máy có bàn phím QWERTY bấm rất đã,màn hình cảm ứng rất tốt và chụp ảnh đẹp như ý bạn :D. Trước khi mua mình đã tham khảo một số nơi, thường máy đã bị gắn pin vào, lột seal màn hình rồi, duy chỉ ở Viễn Thông Nam là máy nguyên seal, pin chưa gắn, chưa mở phụ kiện máy, nguyên hộp mới tinh. Mà lúc mình mua là 9tr9 giờ hình như còn 9tr4. hihi