Tư vấn mua điện thoại tầm giá 25 triệu ?

Với số tiền 25 triệu mình đang tính mua 1 cái điện thoại cho hợp lý. Nhưng đang phân vân rất nhiều, mong đc các bạn tư vấn dùm.

1. Sony X10
2. Nokia N900
3. HTC HD2
4. Ipad 3g + wifi

Iphone thì không lựa chọn vì đang đợi 4G, Milestone thì có rùi nên cũng không quan tâm.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hơ..hơ.. với tầm tiền đó bạn có thể mua được một đống máy lun đó.Mình nghĩ bạn nên mua Ipad đi, có milestone rồi thì làm con Ipad nữa là đủ.

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 13 năm trước

làm luôn 4 cái đó mà dùng cho oai việc gì phải hỏi . Đại gia mà cũng có thời gian lên đây hỏi mấy câu vớ vẩn đó .ko giống phong cách đại gia lắm