Tư vấn mua điện thoại Smartphone tầm 6 triệu ?

Em cần mua 1 con smartphone nghe nhạc coi film, lướt web good, cài đc nhiều phần mềm ,giá dưới 6tr.Em đang tính con nokia x6 mà nó chạy hđh symbian thì có tốt ko.Xin mọi người tư vấn giùm!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

6 triệu à,làm con LG optimus gì mới ra đi hay con HTC gì gì đó tầm 5 triệu
LG gt540 á, con đó kiểu dáng con gái, ko bik ram thế nào...
update thêm con Samsung i5700 Galaxy này ngon nè, hdh android mà đồ samsung xài tốt ko??, giá web này bán 4tr8

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

GW620 chạy Android 1.5, cảm ứng điện trở, cấu hình yếu ko chơi dc game j nặng đâu. Nghe nhạc thì bt, thua xa X6, xem phim dở, màn hình HVGA nhưng khi xem phim thì chỉ hỗ trợ res tối đa 400*240 thôi. Nói chung giải trí ở mức trung bình.