Mình muốn mở shop kinh doanh quần áo nhưng không biết bắt đầu từ đâu.. Các bạn có kinh nghiệm chia sẻ cho mình với

Hiện nay mình muốn mở shop kinh doanh quần áo nhưng không biết bắt đầu từ đâu. các bạn nào đã có kinh nghiệm có thể hướng dẫn mình được không? Minh muốn hỏi những thông tin căn bản khi muốn mở 1 shop quần áo. những việc ban đầu cần làm là những gì? cám ơn các bạn đã đọc thông tin của mình.
Trả lời 15 năm trước
Bạn tham khảo các link sau nhé! [b]Muốn mở cửa hàng bán quần áo... Xin các bạn đã có kinh nghiệm chỉ giúp[/b] [quote] http://vatgia.com/hoidap/4263/33956/muon-mo-cua-hang-ban-quan-ao-xin-cac-ban-da-co-kinh-nghiem-chi-giup.html [/quote] [b]Mở cửa hàng Kinh doanh quần áo thời trang ở Hà Nội[/b] [quote] http://vatgia.com/hoidap/detail.php?iCat=4263&iPro=4064 [/quote] [b]Các bác cho em hỏi kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo trẻ em[/b] [quote] http://vatgia.com/hoidap/4491/21327/cac-bac-cho-em-hoi-kinh-nghiem-mo-cua-hang-quan-ao-tre-em.html[/quote] [b]Với 100tr nhờ các bác tư vấn: Mở cửa hàng bán quần áo như thế nào?[/b] [quote] http://vatgia.com/hoidap/4491/21354/voi-100tr-nho-cac-bac-tu-van%3A-mo-cua-hang-ban-quan-ao-nhu-the-nao.html [/quote]
nguyenhiep
Trả lời 15 năm trước
Muon mo mot shop kinh doanh truoc tien phai co mat bang va co von biet noi lay quan ao va cac dia chi len quan can thiet Truoc khi mo mot shop quan ao ban can phai co mat bang co giay phep kinh doanh Tao mot cua hang that bat mat voi bang hieu noi bat Neu can thong tin gi thi lien lac
Thuỷ NT
Trả lời 14 năm trước
1.Tìm địa điểm cửa hàng ở mặt phố nhiều dân cư đi lại. 2. Tìm nguồn hàng đầu vào. 3. Cơ cấu sản phẩm bán ban đầu --->thăm dò đưa ra sản phẩm chính của cửa hàng sau này. 4. Chuẩn bị về tài chính. 5. Làm biển hiệu, trang trí, chọn ngày khai trương. ...... Nguồn hàng nhập giá sỉ (giá mua buôn): www.sieuthihangthoitrang.com.vn
Trả lời 14 năm trước
Anh nghĩ em có thể cung cấp thêm 1 số thông tin nữa, những thông tin đó mình sẽ đặt ra các câu hỏi và trả lời, sau khi có những sự trả lời cho mình, lúc đó hãy tính đến các yếu tố khác tiếp theo. Chẳng hạn: 1- Thể loại của shop quần áo này là gì? quần áo thời trang nam nữ hay chỉ nam hoặc nữ [:)]. Từ đó cũng có thể tìm ra mặt hàng chủ đạo của mình là gì? 2- Đối tượng nhắm vô? ví dụ học sinh, công nhân viên chức, dân văn phòng công sở, sinh viên, teen...từ đó sẽ có thiết kế, design và mức giá đặt ra phù hợp, cũng như phương án kinh doanh, tiếp thị 3- Quy mô lớn nhỏ? Mức đầu tư? Tất nhiên thời gian đầu sẽ chưa có "ăn" ngay, nhiều khi còn lỗ nên cũng cần có "hậu phương vững chắc". 4- Style? Trẻ trung, ấn tượng hay nghiêm chỉnh, trang trọng? Vì mỗi loại nó cũng cần có những thiết kế, deco phù hợp 5- Địa điểm? cái này khá quan trọng và cũng để ý đến những yếu tố tiện lợi cho khách hàng như chỗ đậu xe, gần các khu vực mua bán kinh doanh khác... Ngoài ra còn có thể lưu ý đến những vấn đề như: 1- Nguồn hàng? Lấy ở đâu vừa rẻ vừa đảm bảo chất lượng 2- Thị hiếu của khách hàng? Xu hướng phát triển của thị hiếu? Cái này phụ thuộc vào đối tượng phục vụ? nếu mình xác định được đối tượng nhắm vô thì sẽ rất có ích trong việc xác định mặt hàng sẽ bán. Ngoài ra đáp ứng thị hiếu của khách hàng cũng là một yếu tố thắng lợi. Ví dụ đối tượng là teen thì màu sắc rực rỡ, nhạc nhẽo...thời trang kiểu Hàn, Nhật, Thái, Lào... :D 3- Người bán? Cũng quan trọng bởi khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi người bán dễ thương, cởi mở, niềm nở...ngoài ra cần phải có chút am hiểu về thời trang (làm nghề nào phải biết nghề đó) để còn tư vấn cho khách, đây là một điểm mà khách hàng sẽ cảm thấy thích nếu họ có được "bộ cánh" mà họ ưng ý, hợp với họ nhất. 4- Nên xác định tư tưởng là làm thế nào để khách hàng còn quay lại, chứ không chỉ đơn thuần là bán 1 lần. Ngoài ra nếu tốt thì khách hàng sẽ giới thiệu bạn bè, người thân, quay lại... 5- Tính cạnh tranh? Sự độc đáo của shop và hàng "độc" của shop? Cái này cũng tính đến các yếu tố như nếu mở shop trong khu vực có sự cạnh tranh thì mình phải làm sao có sự khác biệt nào đó. Thứ hai là hàng hóa mình cũng có những cái thật độc. 6- Chất lượng? Dĩ nhiên là "tiền nào của đó" nhưng ai cũng có tâm lý hàng hóa mua về thì đẹp mà tốt nữa, và ai cũng muốn là "ít tiền mà ăn ngon" :D Cuối cùng nên có quan điểm "long term", đừng chỉ vì lợi ích nhỏ trước mắt, nhiều khi phải "bỏ con tép bắt con tôm"! Đó là những suy nghĩ của anh khi đứng ở góc độ là một khách hàng. Và khi trở thành người chủ, muốn thành công thì cũng phải nhìn từ góc độ khách hàng! Hy vọng em sẽ thành công!
lê thị thanh huyền
Trả lời 13 năm trước

chào bạn

mình cũng đang quản lý shop quần áo trẻ em nên chia sẻ cùng bạn một số kinh nghiệm như sau:

- trước hết bạn phải có mặt bằng thận lợi. nếu mặt bằng thuê thì phải xem giá thuê c hợp lý hay không

- bạn định kinh doanh dòng sản phẩm nào: giá rẻ hay trung bình hay cao cấp? giá cả phải phù hợp với khu dân cư nơi bạn dự định mở shop (dĩ nhiên là giá cả phải đi đôi với chất lượng)

- quy mô kinh doanh?

- Nếu bạn bán lẻ với quy mô vừa thì khoảng 100 triệu là được rồi.

- Nguồn hàng là vấn đề bạn cần quan tâm: nơi cung cấp hàng ổn định, giá cả phù hợp, mẫu mã đẹp, được cập nhập mẫu mới thường xuyên,........

- Vấn đề quản lý và nhân viên bán hàng cũng rất quan trọng. nếu bạn trực tiếp quản lý thì tốt nhất.

chia sẻ cùng bạn một vài kinh nghiệm như thế. nếu bạn muốn hỏi kỹ hơn thì liên hệ mình nhé,

Shopkidsland@gmail.com

Huyền- 0988290579

Trả lời 13 năm trước

- Khảo sát xem thời bây giờ các chị em phụ nữ sv thích kiểu dáng mẫu mã như thế nào
- sv thì ưa rẻ lên ko cần quan tâm tới chất liệu chỉ cần rẻ và đẹp
- mặt hàng nữ lên nhiều hơn nam,vì nữ mua sắm nhiều hơn nam.
- đồ nam nhìn phong cách cá tính và khác người 1 chút,con trai thích vậy lại hay có bệnh sĩ đẹp là súc luôn.
đi làm khách các cửa hàng thời trang gần đó xem họ bán những mặt hàng nào?mặt hàng nào bán chạy và giá cả ra sao ,ta có thể nhập loại kiểu như vậy và thêm các mặt hàng hot khác họ không có,
- Cái lợi của người đi sau là biết người đi trước phát triển bởi cái gì và thất bại bởi cái gì
- về mua hàng ở đâu : bạn có thể check trên google hoặc qua quan hệ bạn bè tìm mối gốc không qua trung gian.

Ngô Văn Tuân
Trả lời 13 năm trước

Sinh viên quản trị kinh doanh nè

Nếu muốn tư vấn xin liên hệ 0979529547

Chúc bạn thành công !

1- Sáng tạo: tìm ra sự khác biệt giữa đám đông

2- Cụ thể : chỉ theo các dự án rõ ràng

3- Mạnh dạn: ra quyết định và hành động

4- Thận trọng: đầu tư trong khả năng của mình

5- Kiên nhẫn: chờ đợi và chớp thời cơ

6- Biết dừng: đúng lúc khi thiếu nguồn lực

7- Hợp lý: chỉ tiêu dùng đồng tiền kiếm được

8- Tái đầu tư: tích lũy và làm giàu

NGUYỄN THỊ THU SƯƠNG
Trả lời 13 năm trước

Chuyen di hang Quang Chau(loai 1) truc tiep bo si An Dong, hang moi ve moi tuan tu 1000-5000 cai, hon 800 kieu, ban si dong gia 38k/ao, 75k/quan, lay 100 cai duoc 100 mau, dam bao hang chat lieu dep. Lien he xem mau tai :143/3g1 Ung Van Khiem, P25, Binh Thanh (nha mat tien, doi dien hang can Nhon Hoa), gap Suong-0908165016

Đỗ Thị tố Trinh
Trả lời 13 năm trước

Mình hay lấy hàng ở bên này, cho bạn cái link này, có đầy đủ thông tin bạn cần đấy, cũng ở vatgia.com lun.

http://www.vatgia.com/raovat/1936/2349686/tin-tin-shop-nhan-order-si-hang-china-gia-re-nhat.html

Chị đó tên Mai – 0983 345 987, nick chat: xuammaityny

Nguyen Tien Manh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn muốn kinh doanh áo thun thì mình có thể hỗ trợ cho bạn được vì mình và bạn bè đang sản xuất mặt hàng này. Cam kết sẽ cung cấp cho bạn giá gốc. Nếu bạn thực sự quan tâm thì gửi email cho mình qua địa chỉ mqshoppro@gmail.com để biết thêm chi tiết. Good luck!