Làm sao thanh toán được khi em ở Huế ?

Cho em hoi lam sao thanh toan duoc khi em o hue ma em muon mua hang cua cong ty o ha noi

Nguyen thị thanh tuyền
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình cũng đã từng mua hàng ở Hà Nội mà mình thì đang ở Kon Tum. Nếu như thế bạn nên mua hàng qua mạng bạn ạ. Mình thấy bay giừo hàng trên mạng rất nhiều chỉ cần bạn chọn và mua là được. Có điều bạn phải xem cty mà bạn mua có đăng ký thật trên mạng hay ảo thôi. Tôi thấy trang web enbac rất đa dạng hàng hoá. Tôi đã giao dịch thành công trên trang web này khi mua sản phẩm của họ.Bằng cách mình chuyển tiền cho họ và họ gửi hàng cho minhg theo bưu điện.

Chúc bạn vui vẻ.

trương thanh long
Trả lời 12 năm trước

vậy cho mình hỏi gia van chuyen dat khong?

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm trong Gian hàng đảm bảo trên Vatgia.com, khi giao dịch được Vatgia.com đảm bảo an toàn nên bạn có thể an tâm.

Bạn có thể đặt hàng qua giỏ hàng trong gian hàng, khi đó gian hàng sẽ liên hệ lại với bạn, hướng dẫn cách giao dịch.

Tư vấn dịch vụ gian hàng đảm bảo trên vatgia.com:

Nguyễn Hoài Thanh - 0914632289

YahooID & Skype ID: thanhnh_vatgia