Lỗi khi vào web xin giúp?

Các anh chị ơi, khi em vào trang web thì nó hiện lên cái bảng " RUntime Error..... Program: E:\Program Files\Internet Explorer/ iexplore.exe.... R6025....pure vitual function call,,," Nó là cái jì thế, bày em cách sữa lỗi với ạ.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Control Panel\add or remove programs\add-remove windows coponents rồi gỡ IE ra sau đó cài lại nhé.
Trương Công Đạt
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn nên sài trình duyệt moliza firefox đi ! lưót web nhanh hơn - hiện tượng cũa bạn là do bị víut ăn mất file goy hay là bản IDE của bạn lúc setup bi lõi ! - chức ban thành công - bao search trong http://download.com.vn/ sẽ có nhiều phần mêm hổ trợ cho việc lướt web cũa ban tốt hon là IDE 8 đóa !