Tại sao chiếc Nokia 7610 của mình gửi tin nhắn không đi mà phải vào hộp thư đi gửi mới đi vậy??

Mình đang dùng chiếc lá(7610) tại sao mình gửi tin nhắn nó không đi mà phải vào hộp thư đi gửi lại lần nữa thì tin nhắn mới đi hey?giờ mình làm thế nào để gửi như bình thường ta??????

đức
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi ! thay vì mất công cài đặt thì bạn bấm tổ hợp4 phím cùng 1 lúc :

phím nghe gọi +phím (*) + phím số 3 + nút bật, tắt nguồn

giữ vài giây máy sẽ tự động format lại chế độ ban đầu của nhà sản xuất giành cho bạn !

đảm bảo ok ngay ! chúc bạn vui vẻ .

thân !

http://dongphuc24h.com