Xin tư vấn: có nên mua Sony Ericsson Experia X1 ở Hàn Quốc?

[b]Xin các cao thủ cho lời khuyên.[/b] Tôi có người bạn bên Hàn Quốc sắp về Việt Nam, tôi định nhờ mua một con Sony Ericsson Experia X1 mang về Việt Nam dùng. Tôi xin hỏi một số câu hỏi như sau: 1. Con Sony Ericsson đó có thể dùng ở Việt Nam không, nếu dùng được thì có phải Unlock gì đó không? Nếu phải Unlock thì ở Hà nội chỗ nào có thể làm được. 2. Khả năng con Sony Ericsson này có thể dùng Windows Mobile bản Hàn Quốc, vậy có thể chuyển về Bản tiếng Anh được không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
1. Hàn Quốc chỉ dùng CDMA, nên khi bác mua về Việt Nam thì chỉ dùng được 1 số mạng thôi 2. Mua của HQ thì về Viẹt Nam phải unlock mạng mới sử dụng được. Hiện tại nhiều cửa hàng tại Hà Nội, SG đều unlock được magnj nên bác cứ yên tâm 3. Bản room thì nhiều, tiếng anh thì ko phải suy nghĩ đâu, cái này bác ko phải lo 4. Giá cả thì mua hàng xách tay cũng chẳng chênh lệch là bao nhiêu mà thủ tục đơn giản 5. Mua tại HQ thì bác ko được bảo hành. Nhưng mua tại VN thì hàng xách tay một số cửa hàng vẫn sẵn sàng bảo hành cho bác Lời khuyên: Mua tại VN đắt hơn 1 tý cho nó lành bác ạ!... __________________