Tư vấn dùm mình cách khắc phục ổ đĩa dvd?

Ổ đĩa dvd của laptop mh k đọc đc nữa mặt dù vẫn chạy, đèn vẫn chớp đc một lúc thì im re. Hjc cho mh hỏi có thể thay mắt đĩa đc hk? Giá? Hoặc thay ổ đĩa dvd ở đâu la uy tín, giá? Thank các bác nhiều . Mh ở tp.hcm

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn sài hãng nào? Hcm thì quá tốt, nên đến TT Bảo hành của hãng đó đi bạn, vừa xác định chính xác nguyên nhân nên thay thế cái gì, vừa linh kiện chính hảng, cho dù bạn hết bảo hành vẫn thay đc, giá thì hợp lý nửa, ra ngoài chặt chém lắm!
Nếu ko search đc TT bảo hành thì mình tìm phụ cho, giá thì tb từ 1-2tr cho phổ thông
Chúc vui