Cần mua giường sắt tầng

Ai biết ở Hn mua hoặc đặt làm giường sắt tầng ở đâu ko? Loại giường nghệ thuật 1 tí ạ, e thấy giường của Hoà Phát xấu quá.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn vào đây xem mình thấy cái này cũng đẹp, bạn liên hệ với người bán hàng ở đấy luôn nhé.

http://www.vatgia.com/776/414555/gi%C6%B0%E1%BB%9Dng-s%E1%BA%AFt-2-t%E1%BA%A7ng-bt019.html

Lê Huyền
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo web: satnghethuat.com

Trang web ấy cũng khá hay đó.

Trả lời 8 năm trước

chào ban, nếu bbạn muôn mua giường giá cả phải chăng, bạn vào đây tham khao nhe

http://www.vatgia.com/10923/5369039/gi%C6%B0%E1%BB%9Dng-s%E1%BA%AFt-2-t%E1%BA%A7ng-ngang-0-8m-x-2m-x-1-9m.html

hoac lien hệ: 0908543860

noithatinoxhoaphat
Trả lời 2 năm trước

Chào bạn, để lựa chọn giường tầng 2 tầng sắt chính hãng hòa phát tại TPHCM, bạn cần cân nhắc dựa trên người sử dụng để tìm ra sản phẩm phù hợp với mục tiêu và nhu cầu sử dụng:

- Nếu sử dụng cho trẻ em,. Bởi vì gỗ là một chất liệu tự nhiên thân thiện với trẻ em hơn. Bên cạnh đó, chất liệu này hơn mềm hơn sắt, vì vậy trong trường hợp không may xảy ra va chạm, các con sẽ được an toàn hơn. Đồng thời, gỗ là không sắc nhọn và cứng như sắt an toàn cho bé.

- Nếu người dùng là một người lớn thì sự lựa chọn dễ dàng hơn. Giường 2 tầng sắt được thiết kế thông minh và bền, được làm từ chất liệu sắt bền vững, có giá cả cạnh tranh, giúp các gia đình tiết kiệm chi phí tốt nhất. Giường sắt được ứng dụng nhiều nhất trong ký túc xá nội trú của trường học dành cho học sinh, sinh viên.Nếu bạn cần thêm thông tin thì vào websie :https://noithatinoxhoaphat.com tham khảo

Hy vọng với các gợi ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.