Nên mua HP Pavilion G7-1070us hay Dell vostro 1014?

Em dang phan van khong biet nen mua HP Pavilion G7-1070us hay Dell vostro 1014.moi nguoi co the cho em y kien ko?

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.

Mình xin được góp ý như sau:

Mình nghĩ bạn nên chọn Dell thì hợp lý hơn, máy bền, Pin tốt, máy chạy ổn định, cấu hình thì có thể 2 em này xêm xêm nhau nhưng HP nó chạy hơi nóng. Bạn tham khảo ý kiến khác xem sao nhé.

Chúc bạn thành công.

nguyen phi anh
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại mình đang dung dell vostro1014, có 1 số cảm nhận về máy như sau:

- Pin mình dùng được 10 tháng rồi nhưng vẫn còn rất tốt, còn khoảng 3h(máy báo như thế)

- Màn hình 14" nên hơi bé, tại mình hay xem phim mà

- Loa cực kỳ bé, phải mua thêm loa ngoài hoặc dùng tai nghe mới nghe đc

- Máy nóng kinh khủng, mình phải mua thêm tản nhiệt( chơi games mà đặt lên đùi thì nóng thôi rồi)

- Jac cắm loa và tai nghe ở cạnh touchpad nên hơi bất tiện, vướng

Còn lại những vấn đề khác thì ok. Mình nghĩ bận nên chọn loại khác

DUONG MINH HAI
Trả lời 12 năm trước

Hi chào bạn. theo như kinh nghiệm và nhiêu năm trong nghề về công nghệ thi minh thấy Dell và Sony là dùng hay nhất so với các hãng khác ..