Có nên mua Nokia E52 vào thời điểm này ?

Sau 2 thang' tìm hiểu e đã quyết định ko mua PDA cao cấp nữa vì mình cũng ko khai thác được hết chức năg của nó, và đặc biệt pin rất yếu. e h đang phân vân giữa E52 và C5 . các bác giúp e chon j đựoc một chú dế hợp lý cái!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo minh o thoi diem nay ban k nen mua vi dog nokia bh symbian qua nham roi.sao ban k ge qua thu dog bb di nhj.minh thay tam nay mua dc e bold 2hand ngon lam roi day

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Sym công nhận là hơi bị nhàm, nhưng mà mấy con E chạy ổn lắm, pin trâu bò. Có điều cái giao diện và phần giải trí thì...Mua về ko hứng thú ngồi nghịch j đâu, nhưng chắc cug ko tiếc, vì nhìn cug khá đẹp.
Xài mấy con Android vừa nóng lại mau hết pin, lắm lúc cug tức.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu đáp ứng đủ nhu cầu của mình
và giá cả hợp lý
thì máy gì cũng nên mua
kinh nghiệm bao nhiêu năm sử dụng điện thoại của mình cho mình thấy được điều đó

mình chỉ dùng RIM OS nhưng cũng sắp mua thêm 1 con chạy Symbian đây hehe