Cho em hỏi về sòng của Blackberry 8830 ?

Em dùng 8830v sóng gsm rất chập chờn lâu lâu khởi động lại cái là mất sóng ( chỉ hiện gsm, ko hiên gprs, thực hiện cuộc gọi ko đc) rồi lắp sim mobi vào lúc thì bị sos lúc thì hiện chữ gprs ko gọi đc nhưng vào net ( kim kim, opera lại đc) bác nào bít jup e e hỏi bác bbusa thì bảo là sóng yếu đem đi sửa có sửa đc ko vậy
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Em cũng xài 8830s nhưng sóng sánh cả 2 mạng GSM và CDMA đều rất tốt, ko lúc nào bị mất sóng cả, nghe gọi rõ ràng.
bác xài bản room n hơào, có thể do lỗi của bản room thì thì chỉ cần cài bản khác là dc. nhưng nếu do phần cứng thì đành chấp nhận thôi, chứ sửa chữa thay phần cứng chắc hơi tốn kém

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

8830 thì 10 con dc 1-2 con ngon thôi dòng này lắm bệnh lắm chia tay dùng 87 thôi