Cho mình hỏi về Blackberry 8830 với GPS ?

Em mới mua 1 em 8830 Sprint về> Thấy mấy bác trên diễn đàn bảo nếu muốn dùng GPS thì phải add số Sfone rồi dùng CDMA mới xài được, có bác thì bảo không phải Hôm nay em thử vào Manage Connections--> Mobile Network Options--> Network Mode: Chọn 1XEV--> SAVE Thoát ra thấy nó dò được 1 tí rồi em vào lại như bước đầu thì thấy: Mobile Network: International Và cột sóng có chữ 1X Em chỉ dùng sim của Vịt teo nên thấy cái này hơi lạ Bác nào biết thì cho em biết với nhá, mở mang đầu óc
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Muốn dùng GPS thì chuyển sang mạng CDMA chứ không cần add số Sfone.

Tín hiệu mạng đó là của mạng CDMA chứ không liên quan gì Viettel cả, đã chuyển sang CDMA rồi mà. Chọn lại GSM thì lại dùng mạng GSM (Viettel của bác)

Nguyễn Kỳ Hiệp
Trả lời 14 năm trước

8830 khong co gps ban a