Cho em hỏi về máy Blackberry 8830 ?

Vào Profiles/Advanced/Loud/Phone/Volume/High Profiles/Advanced/Loud/Phone/Number of Vibrations /3 Cái này thì oki Nhưng .... với phần SMS Text thì không vào được. Em sài rom 4.5.77. (máy em từ lúc mua về thì đã không có chuông tin nhắn rồi) anh em nào biết cách sữa chỉ giúp em nhé!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Lúc mua về người ta dùng maxmen xóa hết rồi bây giờ uprom lại thôi bác nhớ là backup những gì cần thiết nhé Chúc vui !
mua he
Trả lời 14 năm trước
Lên mạng down bản rom về up lại thôi, cứ coi như bạn đang cài lại window cho máy tính thôi mà. Bản chát của PDA phone là như vậy. Chúc thành công !