Cho em hỏi về pin của Blackberry 8830 ?

Em lấy con 8830 về cũng được tháng rồi, tổng quan chung thì đúng là tuyệt vời mỗi tội cục pin. khoảng 2 tuần đầu pin đúng là như quảng cáo dòng 8830 pin trâu, chat vào net chơi game nghe nhạc cũng nhiều sang đến ngày thứ 3 còn khoảng 10%, ấy vậy mà dạo này máy em chả lam gì mới sạc buổi sáng mà đến tối đã tụt còn 60% em thỉnh thoảng bật màn hình lên xem giờ với thi thoảng tùy hứng vào nghe nhạc khoảng 5-10 p, có phải pin đểu ko các bác, để em còn tính đi mua cái pin xịn về dùng
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chắc bác xạc hoặc cắm máy tính nhiều quá có thể pin bị chai rùi.một số bản room có thể tốn pin hơn 1 chút bạn có thể kiểm tra lại nhé.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Thứ nhất có lẽ nguyên nhân chính xác là như bác Hn03 nói PIN lô mất rồi. nếu máy mới thì xem còn bảo hành đem đổi xem. vì pin 88 trâu bò lắm mà. mình đang dùng 2 chú 1 chú thuộc loại khá thì pin nghe gọi bt được tầm 5 ngày còn 15% còn 1 chú dolly 8820 thì pin kém. nghe gọi Bt chỉ đựoc đến ngày thứ 2 thôi. nhưng chú này đã dùng gần 2 năm rồi. như thế cũng là tốt chứ ạ.
thứ 2: Nguyên nhân chai Pin chưa chính xác vì máy phải dùng lâu thì Pin mới chai được đằng này mới dùng chưa thể chai được. kiếm quả PIN xịn dùng cho đã chứ pin lởm bực mình lắm