Cho em hỏi về máy Blackberry 8830 Alltel ?

Ai xài 8830 alltel cho em hỏi vài câu: - Unlock được cả gsm lẫn cdma bình thường ? - Xài gps được không ? Em thấy mác alltel hơi hiếm nên tò mò hỏi xem
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Alltel thì hơi ít người dùng. Mình nghĩ chắc unlock chạy được cả 2 mạng thôi.

GPS thì không chắc, GPS của Sprint chạy là chắc chắn nhất (tương đối nhạy so với các dòng ĐT khác, không so với thiết bị chuyên keke)

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Tất cả các tính năng trên đều được. Tóm lại là chỉ có Verizon là bị lock GPS thôi bạn ạ. Sprint, Altel, và cả Bell nữa đều giống nhau ( và cùng màu đen).

Phạm Thị Thi
Trả lời 13 năm trước

Tất cả các tính năng trên đều được. Tóm lại là chỉ có Verizon là bị lock GPS thôi bạn ạ. Sprint, Altel, và cả Bell nữa đều giống nhau

Chuyên bán Blackberry 8830 giá rẻ hàng chính hãng bảo hành 24 tháng, giao hàng tận tay. Click vào đây xem thông tin chi tiết sản phẩm