Sắp mua Nikon D90-muốn hỏi vài điều?

Lúc đầu em định mua canon 7D cho nó máu nhưng anh em khuyên nên đầu tư ống kính hơn lens nên e quyết định mua nikon D90. phần vì thích chất màu của nikon.Có 1 số điểm em vẫn còn thắc mắc,mong các bác có kinh nghiệm DSLR,đặc biệt là những bác đg xài D90 cho 1 vài lời khuyên: 1/nên mua lens theo Kit hay chỉ mua body+mua thêm lens rời 2/k biết nikon D90 made in Japan only hay made in Thailand 3/-nghe nói body D90 chỉ làm bằng plastic ,body D90 có bền k ?như mưa nhẹ,phùn,cá t (đi chụp ở mũi né chẳng hạn) ,nóng,lạnh (như thời tiết Sapa chẳng hạn), vì em xài hơi "phá đồ " (k phải là cầm chọi cạch cạch,mà tính nó vô ý) 4/-em thích chụp chân dung (xoá phông,...),ph� �i sáng,phong cảnh (đặc biệt là lúc chiều tà,ban đêm...),thíc h chụp street life .. qua những nhu cầu đó thì em nên tậu ống kính nào cho chất lượng ảnh tốt nhất ạ ? 5/mua mobile phone có hộp trùng imei máy,nguyên seal. Còn mua máy ảnh(new 100%), k biết máy có nguyên seal và trùng serial number với hộp k nhỉ thanks cả nhà nhiều nhé!!!!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
1. Mua len rời đừng dùng kit, kít của nó là 18-105 F3.5-5.6 VR ngàm bằng nhựa chất lượng o bền 2. D90 là Thái land 3. Vỏ bằng nhựa ko có weather seal như các dòng pro khác 4. Mua len xóa phông thì nên chọn tele như 80-200 F2.8, 70-200 F2.8 VR hoặc các fix có độ mở lớn như 50F1.4, 85F1.8, 85F1.4
Nguyen hong phuong
Trả lời 14 năm trước
Mời anh qua công ty Nguyễn Kim số 10 tràng thi để được tư vấn.Hoặc anh có thể điện thoại trực tiếp cho tôi qua số:0974432321 để được tư vấn và có được giá tốt nhất tại Nguyễn Kim.Thank