Hỏi cách lắp đầu DVD vào TV?

Cho mình hỏi cách lắp đầu DVD vào TV với , mình đã thử lắp nhưng nó không lên

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản lắm bạn ạ.

Bạn nhìn đằng sau DVD thì nó có 2 phần là Audio và Video

+ Video : có 2 lỗ bạn chỉ cần kết nối nó đến TV , giây màu nào thì cắm vào lỗ màu đó

+Audio : Bạn làm tương tự như Video thôi, nếu bạn nghe bằng dàn âm thanh thì nối mục đó với loa vi tính hoặc ampli.

Chúc bạn thành công

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Thêm 1 ngỏ component 5 chấu nữa đây,cũng đơn giản như trên vì các đầu cắm và dây cắm đc mã màu chỉ cần cắm đúng màu và bật chế độ A/V(DVD,component) trên TV là lên thôi,lưu ý là jack màu đỏ của hình và tiếng giống nhau,nhứ cắm đúng

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Nếu TV nhà bạn hỗ trợ ĐV thì bạn có thể cắm theo cách sau
Video: Dùng 3 jack vàng, đỏ, trắng. Jack vàng cắm vào lỗ màu vàng (Chữ Y)
+ Jack Đỏ cắm vào lỗ màu đỏ
+ Jack trắng cắm vào lỗ màu xanh.
Audio thì bạn dùng 2 jack màu đỏ và trắng nữa để cắm vào 2 lỗ màu đỏ và trắng.