Hỏi về lỗi đầu ghi DVD TEAC DW-512G?

Do đầu ghi này của người ta cho ,mà hổng bít xài như thế nào ?Đọc DVD thì được ,có điều ghi không được (cả VCD và DVD )dùng chương trình nero burnin 7 ,khi đút đĩa trắng vô bấm ghi thì nó đẩy đĩa ra và báo "no disc ??", mong các bạn chỉ giùm
Trả lời 15 năm trước
Bạn cho đĩa trắng vào ổ, đừng chạy Nero, ngồi chờ ngoài win xem nó có phản ứng gì không. Nếu windows không hó hé gì hết, bấm vào ổ E (E,F,G tùy vào máy bạn) báo nodisk thì là do đĩa dzỏm hoặc do ổ đĩa hư/kén. Thử mua đĩa xịn bỏ vào. Nếu win nhận được đĩa trắng mà ghi không được thì có thể là do Nero bị lỗi. Ngoài ra coi chừng lộn chế độ ghi CD và DVD trong Nero (ghi dvd lại để cd, ghi cd lại để dvd).