Làm sao để chặn spam trên forum, spam bởi bọn nước ngoài hả các bạn??

Forum của em bị bọn nước ngoài reg nick spam *** đầy rẫy Ngày nào cũng phải vào xóa và suspend nick Cho em hỏi có cách nào để chặn spam của bọn khốn nước ngoài đây vậy các bác Giúp em với
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn dùng vbb thì thêm cái mod chống spam ở mục đăng ký nữa, trong phần option của mod này bạn đặt câu hỏi bằng tiếng việt thì bố tây cũng bó tay