Hỏi về việc mua máy Blackberry 8830 ?

Mình nhờ người nhà bên Mỹ mua có vấn đề gì không? Với con 8830 này có wifi ko? Sao giá của nó có $129.95 vậy. Mà nhu cầu của mình cần là đọc sách, nghe nhạc,xem video, vậy thôi nếu dùng con 8830 này ngon ko hay có con nào giá rẻ hơn mà có những chức năng mình cần ko? Mình có khoảng 130 $. Mong các bạn hỗ trợ mình. Thanks !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nhu cầu này của bạn , dòng máy BB 8330 có thể đáp ứng được Còn về Wifi , dòng máy này không hổ trợ ....