Khi biết bạn chơi thân với 1 người bạn khác giới cùng lớp , bố mẹ em tỏ ý không hài lòng . Em sẽ nói gì với bố mẹ ? Tại sao ?

thaison
Trả lời 15 năm trước
vay a bo me em biet em choi than voiban trong lop khac gioi nhung nuc do choi than la nhu nao chi la choi than hay la hon the neu ma o muc do choi than thoi thi phai noi cho bo me em biet la em chi choi than o muc do ban be tren lop thoi chu ko co gi ca .........phai lam cho bo me hieu la nhu vay bo me em cung quan tam lo cho em ko muon em than qua voi ban khac gioi.....anh huong toi hoc hanh va tuong lai sau nay cua em