Add số Sfone cho Blackberry 8830 Sprint từ xa ntn ?

Em có một chút BB8830Sprint, muốn add số Sfone, vì nghe bảo dùng Evo của Sfone rất nhanh, nhưng mấy lần mang lên Phạm Ngọc Thạch vào cuối tuần thì đều không nhận, bảo đầu tuần mang. Nhưng em ở xa, không vào ngày nghỉ thì không thể lên HN được. Có bác nào giúp em add số từ xa vào em nó không nhỉ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Được chứ. Bạn chỉ cần mang sim và số ra cửa hàng sfone rồi bảo người ta add số vào máy của mình là ok

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Hình như chỗ TurnViet add được đấy. các Bác tìm BáC TurnViet trên diễn đàn hoặc vào trang turnviet.com nhé. Lần trước Em lên Phạm Ngọc Thạch để add số cũng chẳng cần CMT mà còn được chọn số. Tổng chí phí cả lấy số là 75k

Hanoi Rose Hotel
Trả lời 13 năm trước

Bác mang qua 180 - 182 Khâm Thiên nhé? Add nhanh lắm. Ok man